[DR] 1 ปี กับ DRN ♥

posted on 27 Mar 2012 22:56 by palm-palum in DeadRuin
 
 
 
 
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
คิดถึ๊งคิดถึงง
 

คิดถึงมากๆเลย ไม่ได้อัพบล็อกพร้อมป้ายแบนเนอร์แดงๆดำๆ นี้มาน๊านนนานแล้ว

 

คำเตือน

เอนทรี่นี้

ตัวหนังสือทั้งดุ้น

จ้ะ <3

สืบเนื่องจาก เอล์ม ได้ทำการอัพบล็อกครบรอบ 1 ปีกับเดดรูน ปาล์มก็เลยอยากทำบ้าง อยากน้อยก็เก็บไว้เป็นไดอารี่ไว้อ่านน้ะห์!  ต่อไปก็เป้นโซนของซินเซียแล้ว ยาวแมว่กกซ์นะจ๊ะ เก็บไว้อ่านยามว่างก็ได้นะ 5555555  ไว้เจอกับปาล์มในโซน Talk นะคะ :’’D

 

-----------------------------------------------------

 

[Sincere]

 

[เขียนลงในกระดาษมีเส้นธรรมดากับปากกาลูกลื่นสีน้ำเงินปกติทั่วไป]

 

Tuseday, March 27, 2012

 

สวัสดีครับ รู้สึกผมจะไม่ได้ออกมาหน้าบล็อกนานมากเลยนะเนี่ย.. คิดถึงทุกคนมากเลยล่ะ มาคิดๆ ดูแล้วก็แปลกใจเหมือนกันนะว่ามันครบหนึ่งปีแล้ว ที่เข้าคุกเดดรูนนี่ เหมือนว่ามันผ่านมาแค่ไม่กี่เดือนเอง  ผมพอจะจำได้ว่าตัวเองเข้ามาที่เดดรูนนี่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 20/03/2011 ...ครบรอบหนึ่งปีกับหนึ่งอาทิตย์จริงๆ แล้วล่ะนะ <3  แล้วก็เลยวันเกิดผมมาแล้วด้วย สรุปว่าตอนนี้ผมก็อายุ 21 แล้วนะครับ แก่ขึ้นแล้วนะ /หัวเราะ/

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่นี่ก็เยอะมากๆ เลยครับ... ทุกเรื่อง ทุกประเภทเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าประสบการณ์แบบที่ผมไม่เคยเจอตอนอยู่ข้างนอก (ฝรั่งเศส) มีอยู่ในนี้ทุกเรื่องเลยครับ

 

ถ้าจะให้เขียนมันก็ยาวนะ ...แต่ผมก็อยากเขียนเก็บไว้อ่าน เผื่อตอนแก่พ้นโทษไปแล้วจะได้จำได้ <3 (#อะร๊ายย)

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตผมครั้งแรกๆ ที่มาถึงที่นี่เลยก็คงจะเป็นการทำความรู้จักกับเพื่อนๆ ร่วมคุกล่ะมั้งครับ ทุกคนเฟรนด์ลี่มากเลยนะ ดูไม่เหมือนคนที่ติดคุกเท่าไหร่เลย หรือเพราะสภาพคุกของพวกเราเป็นเกาะและให้อิสระต่อนักโทษพอสมควรกันนะเลยลืมไปได้? ...นอกเรื่องจังเลยผมเนี่ย ไม่ไหวเลย :(  เรื่องแจกแจงรายละเอียดเพื่อนๆ เดี๋ยวผมจะเอาให้ส่วนท้ายละกันนะครับ

 

 

เรื่องที่ผมจะพูดถึง... คงเป็นตอนที่ผมเข้าไปร่วมก๊วนวงเหล้า (#ว้อทท) แล้วล่ะมั้ง คุณฟลอร์เป็นคนชักชวนผมเข้าไปเอง แล้วก็วงเหล้านี่แหละที่ทำให้ชีวิตผมมีสีสันอะไรขึ้นเยอะเลย

 

อืม... วงเหล้าถ้าจะให้เขียนจริงๆ นี่ยาวแน่ หวังว่าจะไม่เบื่อที่จะอ่านกันซะก่อนนะครับ :’D

 

ผมจำได้ว่าครั้งแรกๆ ที่เข้าไป ทุกคนดูชิลและสนุกสนานผ่อนคลายกันมากๆ เลยนะ แต่หลังๆ มันกลายเป็นห้อง

เซโรงังไปได้ยังไงก็ไม่รู้  lol  ทั้งคุณฟลอร์ คุณวิลคิม คุณลอยด์ คุณอัสลี คุณเดฟ คุณคาโรย์ คุณทัลบ็อท คุณริคาลโด้ คุณเอล์ม คุณเคนเนธ คุณโฮป คุณฮันนี่  คุณคามิลล่า คุณเพลิง คุณเอลิซ่า แล้วก็ ซาร์ค <3

(#ความแตกต่างในการเรียกชัดเจนมาก) หลักๆ ที่ผมคุยด้วยก็มีพวกเขาเหล่านี้ล่ะครับ เป็นช่วงเวลาที่สนุกมากๆ

เลยนะ ในชีวิตผมไม่เคยเจออะไรที่มันวุ่นวาย... อะแฮ่ม มีสีสันขนาดนี้มาก่อนเลย

ต้องขอบคุณพวกคุณจริงๆ ^--^ ตั้งแต่... อะไรน้า... เกมพระราชา Truht or Dare   ทลายแลปของหมอเคะๆ 

สงครามขนาดย่อม แล้วก็วงเหล้าที่เป็นวงเหล้าจริงๆ จังๆ #17+    

 

มันมีหลายเรื่องมากจนผมเลือกเขียนได้ไม่ถูกเลยนะครับ แต่ก็นั่นล่ะ มันจะเป็นประโยคที่ผมจะพูดในอนาคตกับ

ใครสักคนว่า “ เฮ้! รู้ไหมว่าชีวิตในคุกน่ะมันสนุกมากๆ เลยล่ะ ความเจ๋งแบบที่คุณหาจากที่ไหนไม่ได้มันรอคุณอยู่

ที่นั่นนะ (: ”  แต่อ๊ะ... ผมไม่ได้ชักชวนหรือสนับสนุนให้ใครเข้าคุกนะครับ lol  

 

รักพวกคุณจังเลย วงเหล้า ถึงจะวุ่นวายเกือบทุกครั้ง แต่ผมก็สนุกที่ได้ใช้เวลาและสร้างความทรงจำดีๆ (?) กับทุกคนนะครับ ...ผมเขียนอย่างนี้ หล่อทั้งหน้าทั้งใจเลยล่ะสิ ☺

 

คราวนี้ก็มาถึงการเผา อะแฮ่ม... กล่าวขอบคุณรายคนแล้วล่ะครับ หึหึหึ~

 

คุณฟลอร์

 

ผมจำได้นะว่าคุณเป็นผู้หญิงที่... อืมม มีสีสัน เป็นที่รักของใครหลายๆคน (:  ถึงตอนนี้จะเป็นแม่คน... โอ๊ะ ไม่ใช่ เป็นคุณแม่จำเป็นให้ลูกๆ สามคนที่ซนสุดขีด แต่คุณยังสวยเหมือนเดิมนะครับ และถึงภายนอกคุณจะดูเริ่ดๆ เชิ่ดๆ หยิ่งๆ

...แต่จริงๆ คุณเป็นคนใจดีและอ่อนโยนกับคนอื่นมากเลยนะ ขอบคุณที่พาผมมารู้จักทุกคนในวงเหล้านะครับ

 

คุณลอยด์

 

ทุกคนเรียกคุณว่าอะไรนะครับ? อ๋อ... ลุงลอยด์ใช่ไหม ฮ่ะๆ แต่ผมว่าคุณก็ไม่ได้ดูมีอายุเลยนะ ออกจะกระฉับกระเฉงกว่าคนหนุ่มอย่างผมเสียด้วยซ้ำ

ถึงช่วงนี้จะไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ผมก็ยังคิดถึงคำพูดทะเล้นๆ (?) ขี้เล่นของคุณในวงเหล้าอยู่นะครับ lol

 

คุณวิลคิม

 

หายด๊องแด๊งหรือยังครับ โอ๊ะ... ไม่สิ :O ผมนี่ก็เสียมารยาท /หัวเราะ/

ผมหวังว่าตอนนี้คุณจะกอบกู้เอกราชมาจากคุณฟลอร์ได้แล้วนะครับคุณวิลคิม สู้ต่อไปครับ ผมเอาใจช่วยนะ แล้วก็หวังว่าคุณวิสเตอร์จะนิสัยดีขึ้นมาบ้างนะครับ (:

 

คุณอัสลี + คุณเดฟ

 

เอ๊ะ จะถือรึเปล่าครับถ้าผมจะเอาชื่อภรรยาขึ้นก่อน #ไม่ใช่ละ

เวลาผมเห็นพวกคุณสองคนในห้องรวม ถ้าเป็นช่วงที่พวกคุณสวีทกันทีไร (แล้วผมอยู่คนเดียว) ล่ะก็ ผมมักจะคิดว่าหวานกันจังเลยน้า~ รักกันดีจัง

พวกคุณรู้ไหมว่าถึงเกือบทุกคนในห้องจะเหน็บแนม (?) พวกคุณ แต่ทุกคนก็ดีใจกับพวกคุณนะครับ ที่ในที่สุดก็ลงเอยกันด้วยดี แล้วก็ขออวยพรให้รักกันนานๆ อย่าโกรธกันบ่อยนะครับ

แว่วเสียง FC แถวนี้บอกว่าปวดใจ /หัวเราะ/

 

คุณคาโรย์

 

คุณเป็นผู้ชายที่นิสัยและเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ เลยคนนึงนะครับ ถึงตอนนี้จะกิ๊กกั๊กกันเงียบๆ (?) กับ...อะแฮ่ม นายจ้าง (: อืม... คุณสุภาพกับผมเสมอๆ เลย ถึงตอนแรกจะแอบมีหยอกเล่นกอดๆหอมๆ กับผมก็เถอะ แต่ผมก็เล่นด้วยนะ /หัวเราะ/ โอ๊ะ เราไม่พูดถึงประเด็นนี้กันดีกว่าเนอะ ฮ่าๆๆ #เลวว

 

คุณทัลบ็อท + คุณริคาลโด้

 

คุณทัลบ็อทเป็นคนที่ผมรู้สึกว่าคุยด้วยง่ายมากเลยนะครับ คงเป็นเพราะวิธีการพูดและมุมมองในหลายๆ อย่างของพวกเราคล้ายๆ กันหรือเปล่านะ? คุณเป็นคนดีมากๆ เลยนะครับ อ่อนโยนแล้วก็ดูแลคนอื่นดีมากๆ เลย ผมวางใจแล้วล่ะถ้าคุณกับคุณริคาลโด้จะดูแลกันตลอดไป ยินดีด้วยนะครับ (:

 แล้วก็คุณริคาลโด้ ผมดีใจนะครับที่คุณได้คนใจดีและดูแลเอาใจใส่ดีอย่างคุณทัลบ็อทมาอยู่ข้างๆ นะครับ

 

ปล. สบช. สุดยอดมากครับ <3

 

คุณเอล์ม

 

คุณเอล์มในสายตาผม... เป็นคนที่มึนๆ เหมือนง่วงตลอดเวลาดีนะครับ แล้วก็ลังส้มนั่นเอาไปทิ้งได้แล้วล่ะครับ เอาแต่นอนขดแบบนั้นกระดูกก็บิดเบี้ยวหมดพอดี เดี๋ยว-ไม่-สูง นะครับ :D ถึงตอนนี้จะไม่ค่อยสนิทกันมาก แต่ผมก็จะพยายามคุยกับคุณโดยที่คุณยังไม่มองผมเป็นตัวประหลาดไปซะก่อนนะครับ

 

คุณเอิบ

 

ถึงตอนนี้จะไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว แต่ผมว่าคุณก็เป็นคนที่ร่าเริงมากนะครับ คุณมักจะมีความสุขกับสิ่งรอบตัวและอารมณ์ดีได้เสมอเลย ขอบคุณที่ทักทายกันบอยๆนะครับ :D

 

ปล. ผมของผมไม่ใช่สายไหมนะครับ...

 

คุณโฮป

 

คุณเป็นคนที่น่ารักมากเลยนะ ช่วงนี้ไม่ได้คุยกันเลย แต่คุณก็สุภาพและเป็นคนที่.. ใสซื่อ (: ใสซื่อจริงๆ นะในสายตาผมน่ะ หวังว่าจะได้คุยกันเหมือนเดิมนะครับโฮป

 

คุณฮันนี่

 

น้องเมี... อุ๊บ น้องแฟนสิ <3 ช่วงนี้รู้สึกว่าจะแกล้งผมบ่อยจังเลยนะครับ ทั้งๆ ที่ตอนแรกออกจะเป็นเด็กดีแท้ๆ นะ แต่ก็เอาเถอะ แกล้งมาเถอะครับ /หัวเราะ/  คุณก็ยังคงน่ารักแล้วก็สดใสแบบเด็กๆ ในสายตาผมอยู่ดีล่ะนะ ยังไงก็ขอให้โตไวๆนะครับ โชคดีในหลายๆ เรื่อง รวมทั้งเรื่องความรักด้วยนะ (:

 

ก็มีแค่นี้ล่ะครับ ^--^

.

.

.

.

 

หือ... อ้าว?? ยังไม่หมดเหรอ?

 

จริงสิ ถ้าไม่เขียนถึงนี่โดนงอนแน่เลย ยังไงก็ต้องเขียนล่ะเนอะคนนี้ /หัวเราะ/ เก็บไว้เป้นคนสุดท้ายจะได้จำได้นานๆ ไงครับ อย่าเพิ่งงอนนะ :]

 

 

คุณ... ไม่สิ ไม่ต้องใส่คุณนำหน้าแล้วเนอะ

 

ซาร์ค (ซัคกี้)

 

ผมไม่รู้แฮะว่าจะเขียนอะไรถึงคุณดี อืม... จำได้ว่าตอนแรกๆ คุณคือคนที่บอกว่าตัวเองเป็นหมอ จรรยาบรรญ รัศมีแพทย์คนดีเรืองรอง... แต่ทำไมทุกคนในวงเหล้าไม่คิดงั้นกันนะ?

คงเป็นเพราะยาเจ๋งๆ (?) พวกนั้นของคุณแน่เลยซาร์ค ตอนแรกผมก็คิดว่าคุณคงเข้าถึงยากนะ ในเมื่อห้องรวมวุ่นวายซะขนาดนั้น แถมคุณก็เป็นคนที่... โคตรจะซนซะขนาดนี้ แต่นะ.. สุดท้ายเราก็ได้รู้จัก (และรักกัน) อยู่ดี (:

  คุณคือคนที่นิสัยตรงข้ามกับผมสุดๆ.. มากๆและต่างกันอย่างสุดขั้วเลยล่ะ คุณชอบอากาศร้อน ผมชอบอากาศหนาว คุณเกลียดของหวาน ผมแอดดิกขนมหวาน แล้วก็อีกหลายๆ อย่างที่ต่อให้เขียนก็คงเขียนไม่หมด แต่ผมจะเขียนอย่างหนึ่งนะ

 

ผมรักคุณชะมัดเลย

 

ก็แค่นี้ล่ะครับ (:

 

ปล. แหวนกับสร้อยที่ให้ไปเก็บดีๆ นะ

ปล2. ห้ามถอดด้วย

ปล3. ขอบคุณที่ทนกับนิสัยดื้อเงียบของผมได้นะ

ปล4. ที่รัก (: ไม่มีอะไรครับ แค่อยากเขียนคำนี้เฉยๆ  

 

 

Sincere L.

2012,27/03

 

[จบการบันทึก]

 

[ใช้กระดาษไปทั้งหมด 6 แผ่น]

 

------------------------------------------------

 

::Talk::

 

อาววละ มาถึงตาปาล์มซะที โฮ่ย ไม่ได้เขียนเอนทรี่อะไรแบบนี้ยาวๆ มานานมากกกกกกส์

แต่ก็มันส์ดีนะ :’D

 

ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณ เนียร์เคะๆและเอล์มเคะๆ ที่เขียนเอนทรี่ ด้วยรักและคิดถึง ขึ้นมาก่อน ปาล์มเลยมีไฟอยากจะเขียนบ้าง เพราะพอมาค้นดูอีกทีก็ อ้าว! นี่มันเลยวันที่ซินเซียเข้าคุกมา 1 อาทิตย์แล้วนี่ยยย์  /กรีดร้อง/ (เข้าคุกวันที่ 20/03/2011 จ่ะ)

 

ก็เลยได้ฤกษ์มาเขียนเอาในวันนี้นี่แล!

 

ขอบคุณทุกคนนะคะที่อยู่เล่นกันมาจนจะครบหนึ่งปีละ ตลอดเวลาที่เล่นมาสนุกมากเลนะ มีครบทุกอารมณ์เลย เป็นคอมมูแรกที่เล่นตั้งแต่ตอนเข้าเอ็กซ์ทีนใหม่ๆ 5555 แล้วก็หวังว่าจะเล่นกันไปอย่างนี้นานๆนะ

รักทุกคนค่าาาาา <3

 

ปล. DR จะกลับมาแล้ว วู้ววเย่ ยิปปี้~!!

 

 
 

Comment

Comment:

Tweet

ฉันเพิ่งเห็น //ร้องไหย์ คิดถึงทุกคนอ๊าาาาา ฮรืออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
ขอโทษนะลืมคาเร็คเตอร์ลูกๆไปหมดแล้วอะ ฮรือออ

#9 By mitsuki on 2012-10-04 21:28

มาคอมเม้นแล้วหลังจากรวบรวมเอเนอจี้อยู่เป็นเดือน 5555555555555555 #ก็อากาศมันร้อน #แก้ตัวแบบนี้เลยใช่มะคะ

เอ๊อออยยย แต่คิดถึงเกมพระราชาง่ะะะะะะะ จำได้ช่วงนั้นมันเป็นสีสันมาก 55555 ไว้ทุกคนกลับมาออนเอ็มกันเยอะๆแล้วเรามาเล่นกันอีกนะงึ่ ; _ ; *น้ำตาเล็ด
เป็นเกมที่ทำให้สนิทกับผปค. และอัสลีสนิทกับคนอื่นๆจริงๆนะ 5555 ซีเรียสลี่ ถ้าไม่มีเกมพระราชาก็คงรู้สึกขาดหายอะไรไปหลายอย่าง ; v ;
แลปหมอเถื่อนหรอ ... โดนพังกี่ที ก็ไม่ยอมแพ้สินะแลปเนี้ย 555555555 *อัสลีไปจุดไฟเผาให้อีกรอบ เพราะรักจึงกล้าหยอกเล่นนะหมอเถื่อน 55555555
สายวิทย์สองคนมันไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ หมอกับนักเคมี กัดกันตล๊อดดด แต่พอมีเจ้าของแล้วก็ไปspend time กับเจ้าของคนดังกล่าวกันจนไม่มีเวลามากัดกันอีกอ้ะ 5555555

... หายด๊องแด๊งหรือยัง 555555555555 คำนี้มันอมตะจริงๆนะ 55555555 *สะใจ*เอ้ยไม่ใช่*โดนคำสาป
อ๊อยยยย ก็ถั่วรักกัน ไม่สวีทกันได้ไง 555555555 ความสวีทของถั่วจะยังคงมีต่อไปเรื่อยๆ ถึงจะไม่อยู่บนเอ็ม ใครล็อคอินเข้าทวิตเดดรูนมาก็คงเจออยู่บนTLอยู่ดี 5555 #ครองTLอยู่สองคน #ภูมิใจมาก
ทุกคนเหน็บแนมเพราะอิจฉาละซี้ เช้อออออ รู้ตัวหรอกกกกกก *ทำหน้านางเอก *โดนทุกคนแบกไปเผาแบบยุคล่าแม่มด

เออจะว่าไป คิดถึงลังส้มของเอล์มแล้วง่ะ 5555 สงกรานต์อดเอาอัสลีไปสาดน้ำแข็งเอ้ยฉีดน้ำให้เปียก เชว้อออะะ รีบๆกลับมาได้ละนะทุกคน โฮฮฮฮฮฮ
เดี๋ยวนะ คำว่าน้องเมียนั่นมันอะไร 55555555555555555 *น่ารักมากนะคำนี้ *ไม่ใช่

อ๊อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย หมั่นไส้คนสุดท้ายยยยยยยยยยยยยย 55555555555555555 *เมินเฉย *โดนต่อย
โอ๊ยตายละ ไหนว่าใครสวีทคะซินเซีย ไหนว่าใครสวีทฮึ หัวใจเต็มเลยนะคะ มีหน้ายิ้มด้วยนะคะ มีที่รักด้วยนะคะ 5555555555555 *หมั่นไส้ม่วกกกกกกกกกก

อ๊อยเหนื่อย ไม่ได้เขียนเอนทรี่หนึ่งปีเดดรูนเพราะทุกคนเขียนเอฟวะรี่ติงไปหมดแล้วง่ะ โฮฮ ขอตามคอมเม้นยาวๆแทนละกันเนอะ ละกันเนอะ 555

#8 By ☂ Pedd on 2012-05-04 00:16

เอิบ : เห๊ะ ครบรอบหนึ่งปีแล้วเหรอฮะ แค่หลงป่าไปแป๊บเดียวเอง (จริงๆแล้วผมเองก็แอบสงสัยเล็กๆว่าทุกคนไปอยู่ไหนกันหมด 55+)

ปล. ยังไงผมคุณก็น่ากินอยู่ดีแหละครับ

#7 By RedEvil@Colors5 on 2012-04-01 09:42

เชรดดดดดดด ตรัยๆ โซฟินว่ะ 55555 *เขย่ากระรอกว์
ฮืออออ คิดถึงDRมากกก
---ไม่ได้เข้านานจนเฟดไปกับฝาผนัง O<-< *อยู่แต่กับคนสวยเขียนได <3 #ว้อทท
ต้องฟื้นฟีลกับทุกคนกันยาวนานนน

นี่อยากอัพบลอคบ้างอะ *เหอออ -แต่ขี้เกียจโละไง แฮ่
....เอาเป็นว่าจะพยายามโละก่อนสก. ซึ่งยากส์นะ *เลว


--


หมอ : ...*อ่านแล้วทำหน้าไม่ถูก --มันก็เหมือนกันข้อนึงไม่ใช่รึไงครับ .. ผมก็รักเธอชะมัดเลย

ปล. ใส่ปลอกคอกับแหวนให้ตลอดนะ
ปล. ถ้าถอดจะได้เห็นดีกัน
ปล. และ ขอบคุณ ที่คำว่าที่รักของเธอ มันมีไว้ใช้กับผม (:

#6 By Villayz on 2012-03-29 22:17

ฟลอร์- อะไร มาว่าฉันแม่ลูกสาม เรื่องสวย น่ะฉันสวยเสมอย่ะ ไปเอาตาตุ่มคิดก็ยังสวย คะแคงคิดก็สวย เกิดมาชาตินี้ก็สวย ! จำเอาไว้นะยะ แล้ว หมอนั่นน่ะ ไปรักกันให้ดีๆเถอะ แล้วเอายามาถวายฉันซะ อ่อ ..ห้ามคิดเงินด้วยล่ะ


ปล.สุดท้าย เคะ ยังไงก็ เคะ อยู่วันยังค่ำล่ะย่ะ

#5 By || iolite || on 2012-03-28 20:31

I Love You DR!
*ฮา ยังไม่เลิก*
บันทึกนายจะฮาไปไหนซินเซีย5555

ริค-ไอ้สบช.นั่นมันอะไรกันครับ!

#4 By Fell-vanosza on 2012-03-28 00:12

กรี๊ดดดดดด ด มีแปะลิ้งค์โฆษณาให้ด้วย 55 555 555
ดีใจที่จุดประกายไฟอะไรสักอย่างให้พี่ปาล์มได้ แต่ไม่เคะนะเฮ้ยย!!! ทั้งเนียร์และเอล์มเมะมากมากมาก!!!!
ซินเซียแย่อ้ะ เน้นทำไมตรงเดี๋ยวไม่สูงน่ะ เอล์มเมะๆของเนียร์แค่เจริญเติบโตช้ากว่าเด็กทั่วไปนิดหน่อยเอ๊งงงง !!!
อยากบอกว่าไม่ได้แวะเซโรงังมาชาติเศษเลยไม่ค่อยรู้จักใครอะ 555 ตามไม่ทันเลยไม่กล้าเข้า OTL
แต่แบบ..ฮรึ่มม เหมือนซินเซียจะเขียนเรื่องรักๆเยอะ ? ไม่รู้สิแต่เอล์มของเนียร์ไม่ค่อยจะพูดถึงเรื่องนี้เลย 555 5555
อันที่จริงมีคนที่อยากเขียนถึงแต่ไม่กล้าอยู่ด้วยนะ!! #เป็นสาวที่เอล์มแอบชอบล่ะ #แย่อะ 555555
แต่มุมมองของซินเซียดูดีกว่าเอล์มเยอะมาก ก๊ากกก เอล์มมีแต่อยากได้อยากฉุด เอ้ย คือมันเป็นความรู้สึกที่แท้จริง เอ้ย //โดนตร่อย //ประเด็นคืออะไร orz
ระวังโดนเจ้ฟลอร์ตบนะซินเซีย ทำไมเธอแอบกัดชาวบ้านเค้าแบบนั้น ก๊ากกกกก #เอล์มเล่นประกาศสงครามเลย #เอ้ย #อันนี้แย่กว่าอีก 55555555
อ่านลงมารูสึกแบบ อืมม นี่สินะมุมมองของซินเซีย ดูเป็นผู้เป็นคนอะ 55555 แต่พอมาอ่านตรงซากแล้วแบบ..พรืดดดดด ด หน๊อยย คนมีคู่ก็แบบนี้ล่ะน้ะ น่าหมั่นไส้ยยย 555555 //ส่วนของเอล์มขอละไว้ไม่พูดถึงดีกว่า <3
แต่แหมมม๊ ตรงที่รักนั่นน่ะอะร๊ายย ก๊ากกกกกก //เข้าไปตรบตรีด้วยความอิจฉาห์// ระวังโดนคนโสดรุมทึ้งเถ้อะซินเซีย *หัวเราะชั่วร้าย*
โฮรย แต่คิดถึงวงเหล้าจริงๆ คิดถึงมากก ถึงแม้เอล์มจะโดนตาหัวแดงด๊องแด๊งวิลคิมห้ามหลายๆอย่างก็ตาม 5555 แต่แบบอยากกลับไปเวิ่นเซโรงังงง คิดถึงทุกคนมากมากมากมาก <3333 ส่วนทวิตนี่ช่างมันไปก่อนเถ้อะ 55555

ปล.ดีใจที่คนคุกจะกลับมาอีกครั้ง ฮิ้วววววววว ว
ปลล.ซินเซียโครตเคะ เคะ เคะ เคะ
ปลลล.เอล์มและเนียร์เมะมากมากมากมาก

#3 By nearo* on 2012-03-27 23:44

ลุงลอยด์ : .....เหล้าฉันจะบูดหมดแล้ว กลับมากินกันซะทีสิไอ้พวกนี้

--------------
คิดถึงเดดรูนเนาะ ; _ ; เดี๋ยวไม่ยอมแพ้พวกน้องๆหรอก ขอเวลาไปั่นมาก่อนแล้วจะอัพบลอคลุงลอยด์บ้าง แงงงงง

#2 By KUN on 2012-03-27 23:44

ฮันนี่ : พี่เขยกำลังว่าผมโตช้าหรอฮะ... //ทำท่างอน

--
อีกไม่นานเราก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว >0< //จับมือ

#1 By KaniZa on 2012-03-27 23:32